100bet

 

Khách hàng may mắn ở Vĩnh Long may mắn trúng độc đắc 10 tờ vé số liên tiếp với giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng. Người đang ông mang về 18 tỷ đồng để ở góc nhà.

Vị khách hàng may mắn này sống và làm việc tại Vĩnh Long đã may mắn trúng liên tiếp tới 10 trờ vé số độc đắc với tổng giá trị lên đến 20 tỷ đồng (chưa khấu trừ thuế thu nhập cá nhân).Sau khi biết mình trúng độc đắc 10 tờ vé số chú đã mang tới đại lý chú thường xuyên mua và đại lý này đã làm thủ tục nhận thưởng cho chú. Ngay sau khi nhận thưởng xong chú đã rút ngay 200 triệu tặng lại cho đại lý chú mua.Trúng liên tiếp 10 tờ vé số độc đắc lên đến 20 tỷ đồngNgay khi tiền thưởng về chủ 10 tờ vé số đã mang tiền thưởng xếp ngay góc nhà. Khi được hỏi về cảm thấy khi nào khi may mắn trúng liên tiếp 10 tờ vé số độc đắc như vậy thì chú có chia sẻ: Mới đầu tôi cứ nghĩ mình đang mơ vì trúng số là chuyện hên lắm. Không ngờ tới là mình lại trúng liên tiếp 10 tờ. Tôi còn không dám tin đó là sự thật.Khi mới biết mình trúng thì chú có chia sẻ không dám nói với ai cả hàng xóm lẫn người thân trong gia đình vì chỉ sợ mình trúng hụt thì khi đó ngại lắm mà mọi người lại còn bảo mình khoe khoang.Nhận tiền thưởng xếp ngay góc nhà.Tham khảo thêm:
Thậm chí để giữ kín, mỗi lần trúng số chú lại đến một đại lý khác nhau để lấy thưởng. Với số tiền lớn như thế nhưng chú vẫn cùng con cháu sống tiết kiệm. Đồng thời, chú cũng đầu tư cửa tiệm để phát triển sau này.Xem thêm:Tkê

Phản hồi gần đây

Không có bình luận nào để hiển thị.

New Bookmakers

Tặng ngay 28.888.000đ cho lần nạp đầu

Tặng ngay 28.888.000đ cho lần nạp đầu

KTO

Tặng ngay 28.888.000đ cho lần nạp đầu

© Copyright 2023 | Nhà cái uy tín | Email:[email protected]