chốt số xsmb

 

Cờ Liên Quân là một chế độ chơi mới dựa vào thể loại game xếp quân tự động. Với chế độ chơi này, người chơi sẽ đánh bại các đối thủ bằng cách mua các quân Cờ Liên Quân, đó là các anh hùng trong Liên Quân Mobile. Sau đó sẽ đặt chúng lên bàn cờ để chiến đấu.
Điều đặc biệt của game Cờ Liên Quân là người chơi không thể điều khiển quân cờ nếu giao tranh đang diễn ra. Người chơi chỉ có thể sắp xếp quân cờ trước khi giao tranh. Có lẽ, cũng nhờ đặc điểm này mà game Cờ Liên Quân yêu cầu ít các thao tác về tay. Do đó nó phù hợp với những người muốn chơi game Liên Quân nhưng không muốn chơi những trận đấu cần quá nhiều thao tác.

Cờ Liên Quân là một trong những game xếp quân quen thuộc với nhiều người. Đây cũng là trò chơi đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ cả nước. Dưới đây sẽ là tổng hợp một số đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất hiện tại.
1. Đội hình Ma tộc – Thú nhân – Tel’ Annas
Đây là đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân, được đánh giá rất cao trong mùa giải hiện tại. Đội hình này có sát thương đầu ra tốt và hỗ trợ khống chế từ những nhân vật thú nhân như Baldum.
Đội hình Ma tộc – Thú nhân – Tel’Annas bao gồm:

✅6 thú nhân
Là Payna, Fennik, Baldum, Krizzix, Cresht, Kil’Groth.

✅3 Ma tộc
Là Veera, Maloch, Volkath

✅Tel’Annas
Là Thánh Kiếm, Song Đao Bão Táp, Liềm Đoạt Mệnh hoặc các đồ tăng tốc đánh, sát thương vật lý. Chẳng hạn như: Vuốt Hung Tàn, Kiếm Điện…

2. Đội hình Hắc ám – Trợ thủ
Đối với đội hình Hắc Ám – Trợ thủ, các tướng bao gồm:

✅Arduin
1 vàng

✅Grakk
2 vàng

✅Nakroth
3 vàng

✅Omen, Preyta
4 vàng

Ngoài ra còn gồm các Trợ Thủ với hiệu ứng miễn sát thương, bất tử trong 0.5 giây. Kèm theo đó là hồi 20% máu giúp team đủ thời gian để tiêu diệt team địch. Đây là một trong những đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân và nhận được nhiều sự yêu thích đến từ các gane thủ.

3. Đội hình Ma tộc – Thú nhân
Đội hình Ma tộc – Thú nhân bao gồm:

✅6 thú nhân
Là Payna, Fennik, Baldum, Krizzix, Cresht, Kil’Groth

✅3 Ma tộc
Là Veera, Maloch, Volkath

Trong Cờ Liên Quân, Đội hình Ma tộc – Thú nhân cũng được đánh giá cao, là một trong những đội hình mạnh nhất cờ liên quân hiện tại. Do nó có sức mạnh phụ thuộc vào 3 Ma tộc với sát thương chuẩn mà các vị tướng này gây ra.
Ngoài ra, Thú nhân là hệ cờ đánh về giữa cuối game cực kỳ mạnh. Càng đánh đội hình Thú nhân sẽ càng mạnh và hỗ trợ rất nhiều cho 3 tướng chủ lực Ma tộc. Nó còn có thể khắc chế được các đội hình khác như Sát thủ, Hắc ám, Thợ săn quỷ…
Ngoài ra, đội hình này rất dễ nhớ. Chỉ kết hợp giữa 2 hệ với nhau nhưng lại mang đến hiệu quả cao.

4. Đội hình Thú nhân – Bán thần
Thú nhân – Bán thần cũng là một trong các đội hình mạnh nhất cờ liên quân hiện tại. Trên sàn đấu mỗi khi có một Thú nhân tử trận, các Thú nhân khác sẽ được tăng thêm nhiều máu, tốc độ đánh và công vật lý.
Kết hợp cùng Thú Nhân có Bán Thần. Bán Thần có khả năng gây sát thương cực mạnh và hồi chiêu nhanh. Nhờ vào hiệu ứng nhận thêm mana đầu trận. Đây chắc chắn là đội hình mạnh nhất cờ liên quân có thể giúp bạn leo rank nhanh và khiến đối thủ dè chừng.

Tham khảo các tin đăng tìm việc làm tại Muaban.net:

1. Đội hình Sát Thủ – Tân Liên Hiệp
Đội hình Sát Thủ – Tân Liên Hiệp là 1 trong những đội hình mạnh nhất cờ liên quân 2023. Đây là đội hình tạo sự khó chịu cho các team dồn sức mạnh cho những ad carry chính như Capheny hoặc Tel’annas. Nếu sử dụng team này để khắc chế Capheny – Sách Truy Hồn sẽ khá hiệu quả.
Các tướng trong đội hình này bao gồm:

✅Đầu game (từ vòng 1-10)
Adruin, Hayate, Quillen, Airi, Rourke, Nakroth

✅Giữa game (từ vòng 11-19)

Enzo, Butterfly, Capheny

✅Cuối game (Vòng 20 – tàn cuộc)
Volkath, Capheny

>>>Có thể bạn chưa biết: 99+ Lời Chúc 8/3 Hay Và Ý Nghĩa Nhất Dành Tặng Cho Phái Nữ
2. Đội hình Thú Nhân Trợ Thủ
Team Thú Nhân Trợ Thủ là đội hình mạnh nhất cờ liên quân về cuối trận với khả năng công thủ toàn diện. Các Thú nhân còn đứng trên sàn đấu sẽ được tăng lên nhiều máu, công vật lý và tốc đánh mỗi khi có một Thú nhân tử trận.
Và với hiệu ứng miễn sát thương, bất tử trong 0.5 giây kèm theo hồi 20% máu của các Trợ Thủ. Đội hình này có đủ thời gian để tiêu diệt team đối thủ. Đ

Đội hình này cơ bản bao gồm:

✅Đầu trận (Từ vòng 1-10)
2 Thú Nhân, 2 Trợ Thủ, 2 Đỡ Đòn và 2 Cung Thủ. Đó là Hayate, Payna, Fennik, Kil’groth, Annette

✅Giữa trận (Vòng 11-19)

Cresht và Baldum

✅Cuối game (Vòng 20 – tàn cuộc)
Tel Annas, Fennik

3. Đội hình Khoa Học Pháo Thủ
Đây cũng là một trong , mạnh mẽ công thủ toàn diện trong cờ liên quân. Nhờ vào nội tại tấn công của Pháo Thủ, Tân Liên Hiệp và Khoa Học. Sức mạnh của đội hình Pháo Thủ Khoa Học sẽ phân bổ đều trong mọi giai đoạn của trận đấu.
Đội hình Khoa học Pháo Thủ cơ bản bao gồm:

✅Đầu trận (Từ vòng 1-10)
Max, Omega, Valhein, Violet, Quillen

✅Giữa trận (Vòng 11-19)

Rourke, Moren, Capheny

✅Cuối game (Vòng 20)
Richter

4. Đội hình Pháp Sư Bán Thần – Đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân
Nằm trong top đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân. Đội hình Pháp Sư Bán Thần là một trong những team có khả năng gây sát thương cực mạnh và hồi chiêu nhanh. Nhờ vào hiệu ứng nhận thêm mana đầu trận của Bán Thần và hồi lại mana sau khi tung chiêu từ Pháp Sư.
Mặc dù khá mạnh nhưng team này cần có một chiến thuật hợp lý. Bởi giai đoạn đầu yếu và thường phải gặp những team có sát thương lớn hơn.
Đội hình Pháp Sư Bán Thần cơ bản bao gồm:

✅Đầu trận (Từ vòng 1-10)
Gildur, Raz, Grakk, Lauriel, Veera

✅Giữa Trận (Vòng 11-19)
Jinna, Azzenka

✅Cuối game (Vòng 20)
llumia, Liliana

5. Đội hình Cuồng Chiến Norman
Tiếp theo trong danh sách đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân là Cuồng Chiến Norman. Đúng như cái tên, đội hình này chỉ chơi cận chiến. Nó dựa nhiều vào sát thương lan rộng của Cuồng Chiến Norman và loại bỏ từng hàng của đối phương. Đây là team dành cho những ai tìm kiếm lối chơi đơn giản nhưng vẫn đem lại hiệu quả tốt.
Các tướng trong đội hình này có:

✅Đầu trận
Amily, Max, Adruin, Raz, Kil’Groth

✅Giữa Trận
Moren, Errol, Omen

✅Cuối game
Thane

6. Đội hình Phù Thủy Ma Tộc
Cũng là cái tên “đáng gờm” trong những đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân. Đội hình Phù Thủy Ma Tộc có thể không mạnh vào giai đoạn từ đầu đến giữa trận. Nhưng nếu tập hợp được đầy đủ các tướng sử dụng để hoàn thiện đội hình. Thì sức mạnh ở cuối game của team này sẽ bùng nổ mạnh mẽ.
Quan trọng nhất là bạn cần phải linh hoạt ở giai đoạn đầu và giữa trận. Nhờ đó giúp đội hình của mình không mất nhiều máu.
Đội hình này bao gồm các tướng:

✅Đầu trận
Amily, Payna, Krizzix, Kil’Groth, Valhein, Fennik

✅Giữa Trận
Veera, Ignis, Omen, Maloch

✅Cuối game
llumia, Volkath

7. Đội hình Phù Thủy Hắc Ám
Phù Thủy Hắc Ám là một đội hình thiên hướng về sát thương. Các tướng Hắc Ám có khả năng gây sát thương cao và thiêu đốt mục tiêu. Trong đó các tướng Phù Thủy sẽ giúp tăng hiệu ứng kỹ năng cho tất cả các tướng khác. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thêm một vài tướng Đấu Sĩ hoặc Đỡ Đòn làm tanker cho đội hình ở hàng thủ.

Tướng Hắc Ám có khả năng gây sát thương thiêu đốt liên tục lên mục tiêu và cấm hồi máu. Các tướng này bao gồm Nakroth, Omen và Preyta.
Tướng Phù Thủy tăng thêm sát thương cho cả team. Các tướng này có Preyta, Ilumia và Liliana, Krizzix, Gildur cùng Grakk

8. Đội hình Đấu sĩ
Với team Đấu sĩ trong Cờ Liên Quân, người chơi cần lưu ý tăng dame chủ lực cho 2 AD và Maloch. Bên cạnh đó, hãy kết hợp với kỹ năng của Capheny. Nếu được như vậy, đội hình này sẽ vô cùng mạnh mẽ.
Đặc biệt, để chơi đội hình với tất cả đấu sĩ thì game thủ cần phải xoay tướng khá uyển chuyển. Mục tiêu của bạn cần đặt ra là lên cấp sớm và tập trung đẩy tướng ở những level sau. Dù khó build nhưng hiệu quả của đội hình Đấu sĩ sẽ không làm bạn thất vọng.

Khi chơi Cờ Liên Quân, bạn cần đặt mục tiêu là chơi lên thứ hạng càng cao càng tốt. Và để làm được điều này, bên cạnh việc xác định được đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân. Thì các quân cờ của bạn cũng cần có đủ sức mạnh.
Cách tốt nhất để tăng sức mạnh cơ bản cho quân cờ trong Cờ Liên Quân chính là dung hợp lên sao. Cụ thể là, khi bạn đang sở hữu 3 quân cờ giống nhau và cùng số sao. Thì bạn hãy dung hợp lại thành 1 quân cờ với số sao nhiều hơn. Điều này sẽ giúp cho quân cờ của bạn mạnh hơn rất nhiều lần.
Như vậy, bạn đọc đã được tìm hiểu về những đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu đối thủ trước khi chọn cho mình đội hình phù hợp nhất. Ngoài ra, để có thể chơi Cờ Liên Quân mobile mượt nhất, bạn cần chuẩn bị cho mình một thiết bị chạy mượt, chẳng hạn như điện thoại cũ chính hãng, uy tín do Muaban.net giới thiệu nhé.
Ngoài ra bạn có thể kham khảo thêm những tin đăng về tìm việc làm, mua bán nhà đất, thuê phòng trọ,… tại muaban.net. Chúc bạn tìm được những tin đăng phù hợp với nhu cầu của mình.
Xem thêm:

Tổng hợp tất cả các tướng trong liên quân mới nhất 2023
Cách nạp thẻ liên quân chi tiết, an toàn nhất năm 2023
Tổng hợp tướng mạnh nhất liên quân 2023 dùng để leo rank siêu dễ
Kinh Nghiệm Thuê Xe Ô Tô Tự Lái Tại TP.HCM Giá Tốt, Uy Tín

Tin đăng tuyển dụng việc làm bán thời gian mới nhất:

Phản hồi gần đây

Không có bình luận nào để hiển thị.

New Bookmakers

Tặng ngay 28.888.000đ cho lần nạp đầu

Tặng ngay 28.888.000đ cho lần nạp đầu

KTO

Tặng ngay 28.888.000đ cho lần nạp đầu

© Copyright 2023 | Nhà cái uy tín | Email:[email protected]