Điểm danh hai luật chơi quan trọng của Binh xập xám Lucky88

 

Binh xập xám là một trò chơi bài phổ biến và hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Để giúp người chơi có thể hiểu rõ hơn về luật chơi của trò này, bài viết dưới đây sẽ điểm danh hai luật chơi quan trọng của Binh xập xám Lucky88.

Luật chơi thứ nhất: Xếp bài theo thứ tự giá trị

Luật chơi đầu tiên của Binh xập xám Lucky88 là xếp bài theo thứ tự giá trị. Trong trò chơi này, bộ bài sử dụng là bộ bài Tây gồm 52 lá. Mỗi lá bài có một giá trị riêng từ 2 đến Át. Trong đó, Át có giá trị lớn nhất và 2 có giá trị nhỏ nhất.

Theo luật chơi, người chơi cần xếp bài theo thứ tự giá trị từ lớn đến nhỏ. Cụ thể, Át sẽ là lá bài có giá trị cao nhất, tiếp theo là K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2. Việc xếp bài theo thứ tự giá trị này giúp người chơi dễ dàng nhận biết được giá trị của từng lá bài và tính toán điểm số một cách chính xác.

Luật chơi thứ hai: Sắp xếp bài thành các bộ

Luật chơi thứ hai của Binh xập xám Lucky88 là sắp xếp bài thành các bộ. Mỗi bộ bài gồm 3 lá hoặc 5 lá, tùy thuộc vào quy định của từng ván chơi. Mục tiêu của người chơi là sắp xếp bài sao cho các bộ bài của mình có giá trị cao nhất.

Cách sắp xếp bài thành các bộ cũng có quy định cụ thể. Người chơi có thể sắp xếp bài thành các bộ bài theo các cách sau:

– Sảnh: Sảnh là một chuỗi các lá bài có giá trị liên tiếp nhau, ví dụ như 3, 4, 5 hoặc 9, 10, J. Sảnh có giá trị cao nhất trong các bộ bài.

– Thùng: Thùng là một bộ bài gồm 5 lá cùng chất, ví dụ như 5 lá bích (♣) hoặc 5 lá rô (♦). Thùng có giá trị cao nhì trong các bộ bài.

– Xám: Xám là một bộ bài gồm 3 lá bài có cùng giá trị, ví dụ như 3 lá 2 hoặc 3 lá K. Xám có giá trị cao ba trong các bộ bài.

– Cặp: Cặp là một bộ bài gồm 2 lá bài có cùng giá trị, ví dụ như 2 lá 7 hoặc 2 lá Q. Cặp có giá trị thấp nhất trong các bộ bài.

Tuy nhiên, nếu không có bất kỳ bộ bài nào trong tay, người chơi có thể sử dụng tứ quý (4 lá bài có cùng giá trị) hoặc ba đôi thông (3 cặp bài có cùng giá trị) để tính điểm.

Trên đây là hai luật chơi quan trọng của Binh xập xám Lucky88. Hi vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chơi trò này và có thể tham gia vào những ván chơi thú vị. Chúc bạn may mắn và thành công!

© Copyright 2023 | Nhà cái uy tín | Email:[email protected]