fire64

 

Để phục vụ cho công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, cổ động cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021 (SEA Games 31) diễn ra trong tháng 5/2022 tại Hà Nội, nhiều tuyến phố của Thủ đô đã được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội trang hoàng, bố trí các loại áp phích, pano, băng rôn với màu sắc bắt mắt, đa dạng về kích thước, mẫu mã.

Hướng tới SEA Games 31 – sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á là dịp quảng bá hình ảnh của Thủ đô đến bạn bè quốc tế cũng như trong khu vực.

Ghi nhận của phóng viên báo Kinh tế&Đô thị trong ngày 8/4, tại các tuyến phố trung tâm của Thủ đô được trang hoàng rực rỡ pano, áp phích, băng rôn…

Tất cả bộ nhận diện của SEA Games 31 gồm: logo (biểu tượng), mascot (linh vật), khẩu hiệu, hình ảnh biểu tượng các môn đều được phê duyệt và đảm bảo tính pháp lý.

Áp phích cổ động cho SEA Games 31 tại khu vực Ngân hàng Nhà nước.

Sao La – linh vật chính thức của SEA Games 31 tại Việt Nam.

Tính đến hiện tại còn 33 ngày nữa chính thức tới SEA Games 31, banner, đồng hồ đếm ngược tại trước Tổng cục Thể dục Thể thao (đường Trần Phú, quận Ba Đình) hướng tới Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.

Banner được trang trí tại trụ sở UBND quận Ba Đình.

Áp phích kích thước lớn cổ động cho SEA Games 31 được bố trí phía trước Gò Đống Đa (phố Sơn Tây, quận Đống Đa).

Hình ảnh trang hoàng tại Cung thể thao Quần Ngựa (quận Ba Đình) là nơi tổ chức các môn Thể dục nghệ thuật, Thể dục Aerobic và Thể dục dụng cụ của SEA Games 31.

Các tuyến phố tại Thủ đô được trang hoàng rực rỡ hướng tới SEA Games 31.

SEA Games diễn ra từ ngày 12 đến 23/5/2022, gồm 40 môn thi đấu với 526 nội dung, tại TP Hà Nội và 11 địa phương: Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Giang.

© Copyright 2023 | Nhà cái uy tín | Email:[email protected]