flamingo

 

Được xây dựng với thể loại bắn phi thuyền quen thuộc nhưng Star Combat  lại mang tới nhiều điểm thú vị riêng biệt để bạn tận hưởng ước mơ của mình.
Vũ trụ vô hạn là một trong những đề tài nóng sốt của giới làm game, khi ước muốn chinh phục không gian xa xăm ngoài vũ trụ kia của con người là vô hạn. Còn gì hấp dẫn hơn khi được chính tay điều khiển một phi thuyền để đi chinh phục những hành khác cơ chứ?? Việc này tuy chỉ có thể nằm trong ước muốn của nhiều người, nhưng mới đây bạn có thể hiện thực hóa nó nhờ vào tựa game mới trên di động tên là Star Combat.

Lấy bối cảnh tương lai không xa khi du hành giữa các vì sao chỉ còn là việc cỏn con dễ như ăn cháo, người chơi sẽ hóa thân thành các thuyền trưởng của Liên Minh Hành Tinh với nhiệm vụ chèo lái những phi thuyền trang bị vũ khí tối tân nhất nhằm bảo vệ hòa bình của thiên hà.

Là một game thiên về đấu mạng nên lối chơi của Star Combat  hoàn toàn đơn giản chỉ chú trọng vào việc PK. Bạn phải khéo léo điều khiển những chiến thuyền của mình và bắn hạ thành công phi thuyền của những người chơi khác qua từng ván đấu để mang về tiền tài và danh vọng cho mình. Tất nhiên việc này hoàn toàn nằm trong sự khéo léo xoay sở của bạn với con tàu vũ trụ thân yêu của mình, hãy tận dụng những góc chết, chỗ ẩn nấp để đề ra chiến thuật hợp lý và mang về chiến thắng cho mình. Sau những trận chiến căng thẳng, bạn còn có thể nhận được vô số vũ khí, nâng cấp hoặc thậm chí là nhiều loại tàu chiến khác để thay đổi. 

Vũ trụ trong Star Combat thiết kế và u tối nhưng lại mang cảm giác thực vô cùng . Mỗi màn chơi đều được thiết kế khác biệt với phông nền đẹp ấn tượng kết hợp với một mạng lưới chằng chịt những vì sao hay hành tinh đủ màu sắc tạo nên một hình ảnh mãn nhãn. Thêm nữa là âm thanh kết hợp rất đúng lúc và phù hợp với chủ đề không gian, âm thanh không tạo nên cảm giác nhàm chán mà ngược lại còn kích thích người chơi hơn.

Có thể nói Star Combat có đồ họa thuộc loại đẹp nhất trong những game cùng thể loại, gameplay cũng rất lôi cuốn. Đây xứng đáng là một tựa game để bạn thử qua để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng đấy.
Nguồn : xemgame.com

Phản hồi gần đây

Không có bình luận nào để hiển thị.

New Bookmakers

Tặng ngay 28.888.000đ cho lần nạp đầu

Tặng ngay 28.888.000đ cho lần nạp đầu

KTO

Tặng ngay 28.888.000đ cho lần nạp đầu

© Copyright 2023 | Nhà cái uy tín | Email:[email protected]