lixi88 lxo

 

Vietravel Airlines vinh danh là Hãng hàng không mới hàng đầu châu Á 2022
Đây là lần đầu tiên, Vietravel Airlines được vinh danh là “Hãng hàng không mới hàng đầu châu Á 2022” với hạng mục “Asia’s Leading New Airline” tại lễ trao giải World Travel Awards 2022 khu vực châu Á – châu Đại Dương. Mặc dù, chỉ mới vận hành chưa đầy hai năm nhưng Vietravel Airlines được vinh danh tại giải thưởng quốc tế uy tín này. Đây không chỉ là niềm vinh dự lớn đối với Vietravel Airlines mà còn là niềm vinh dự của ngành Hàng không Việt Nam.
 
Vietravel Airlines chính thức khai thác thương mại từ ngày 25/01/2021 và ra đời với sứ mệnh thúc đẩy kết nối và tạo lập các giá trị. Từ đó, Hãng luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm hàng không chất lượng, đa dạng và dễ dàng tiếp cận dành cho du khách thông qua việc ứng dụng các cải tiến công nghệ và tối ưu hoạt động của doanh nghiệp, song song với việc tăng cường các trải nghiệm độc đáo và thú vị trên mỗi hành trình.
 
Hiện nay, Hãng khai thác các chuyến bay trên máy bay Airbus với 3 chiếc trong năm đầu tiên, sau đó tăng dần lên 6 vào năm thứ hai khai thác. Tương lai Vietravel Airlines đặt mục tiêu 30 chiếc máy bay và mở rộng khai thác mạng bay quốc tế. Máy bay của hãng được thiết kế sơn màu xanh – vàng – trắng, thông qua đó thể hiện khát vọng bay lên bầu trời, vươn lên khám phá thế giới.
Giải thưởng World Travel Awards 2022 đã giúp Vietravel Airlines ghi tên mình vào bản đồ hàng không quốc tế, trở thành minh chứng sinh động cho việc Hàng không Việt Nam được thế giới ghi nhận. Qua đó góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không của Việt Nam và phát triển ngành du lịch lữ hành.

© Copyright 2023 | Nhà cái uy tín | Email:[email protected]