sxdalat

 

Ngày 19/3/2022 vừa qua, CTCP Đầu tư Sài Gòn VRG (Sài Gòn VRG) đã khánh thành cụm hai sân Tennis nằm trong Khu giải trí, thể dục thể thao (TDTT) thuộc Khu đô thị (KĐT) Phước Đông; là một phần của Khu công nghiệp Phước Đông (Gò Dầu, Tây Ninh), được Sài Gòn VRG đầu tư đồng bộ cùng KCN nhằm là nơi cư trú, sinh hoạt cho người lao động làm việc trong KCN Phước Đông.

 

 

KCN đã quy hoạch dành ra quỹ đất giải trí, TDTT tại Khu đô thị KCN Phước Đông để xây dựng các thiết chế văn hóa, giải trí, TDTT nhằm tạo điều kiện phát triển thể chất, sức khỏe và nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động, từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất. 

Cụm sân Tennis hoàn thành là công trình đầu tiên được đưa vào hoạt động trong Khu giải trí, TDTT, cung cấp cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu giải trí, luyện tập môn thể thao nảy của tất cả mọi người có nhu cầu tại KCN Phước Đông. Cụm Sân tennis được đầu tư trên khu đất rộng … m2 với tổng số vốn đầu tư ban đầu là … đồng, trong đó bao gồm 2 sân tennis và các công trình phụ trợ khác. 

 

 

Trong tương lai, Khu giải trí, TDTT KĐT Phước Đông sẽ thêm các công trình giải trí, TDTT đa dạng, nâng cao điều kiện môi trường sống, thể chất, tinh thần, sức khỏe cho người lao động. Cụ thể, sẽ có các hạng mục như sân bóng đá mini, thể dục thể thao, công viên văn hóa, hồ nước, cây xanh, v.v. Việc đáp ứng các nhu cầu cấp thiết về giải trí, luyện tập sức khỏe của người lao động là một trong những nhiệm vụ đặt ra của Sài Gòn VRG.

Ngoài ra, Sài Gòn VRG còn quan tâm đầu tư đến các hạng mục khác nhằm hỗ trợ người lao động như:

Tòa nhà Dịch vụ Phước Đông
Phòng khám đa khoa Phước Đông
Trường Mầm Non Thuận Lợi 1
Ký túc xá, nhà ở công nhân

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SÀI GÒN VRG

Văn phòng đại diện: Tòa nhà CentrePoint, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 028 3847 9273 hoặc 0948 859 999

Email: [email protected]

Phản hồi gần đây

Không có bình luận nào để hiển thị.

New Bookmakers

Tặng ngay 28.888.000đ cho lần nạp đầu

Tặng ngay 28.888.000đ cho lần nạp đầu

KTO

Tặng ngay 28.888.000đ cho lần nạp đầu

© Copyright 2023 | Nhà cái uy tín | Email:[email protected]